CMD368

Tin Tức CMD368 Đội hình Việt Nam vs Oman: Sao HAGL dự bị?

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với ĐT Oman ở lượt trận thứ 4 AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á).

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Oman:

Việt Nam: Bùi Tấn Trường, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn.

Oman: Al Rusheidi, Al Gheilani, Al-Busaidi, Al-Maslami, Al-Khamisi, Al-Alawi, Al-Yahyaei, Al-Saadi, Fawaz, Mandhar, Al-Hajri.

Đội hình tuyển Việt Nam

Chuyến làm khách của ĐT Việt Nam trên sân của Oman vào ngày 12/10 tới đây được dự báo đầy khó khăn. Mặc dù vậy, nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ có được một đội hình mạnh nhất cho trận đấu này dù trước đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải phải tập riêng cùng các bác sĩ.

Trong khung gỗ, bất chấp những ý kiến trái chiều, Bùi Tấn Trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục được lựa chọn trong đội hình xuất phát. Kinh nghiệm của thủ môn thuộc biên chế Hà Nội FC là điều cần thiết trong lối chơi của Những chiến binh Sao Vàng.

Ở hàng thủ, bộ ba Bùi Tiến Dũng - Quế Ngọc Hải và Đỗ Duy Mạnh vẫn đang cho thấy sự ổn định cần thiết và là những nhân tố không thể thay thế của ĐT Việt Nam trong khoảng thời gian qua. Trong khi đó, ở hai bên cánh, nhiều khả năng sau màn trình diễn thiếu thuyết phục ở trận đấu gặp Trung Quốc, Hồng Duy sẽ ngồi trên băng ghế dự bị. Người được lựa chọn sẽ là Hồ Tấn Tài - cầu thủ đã ghi bàn trong trận đấu diễn ra hôm 08/10.

Tuấn Anh và Hoàng Đức tiếp tục được kỳ vọng sẽ là "trái tim" khu trung tuyến của ĐT Việt Nam. Phan Văn Đức với màn trình diễn mờ nhạt nhiều khả năng sẽ phải nhường chỗ cho Văn Toàn. Tuyển thủ quê Hải Dương sẽ hợp cùng Tiến Linh và Quang Hải tạo nên hàng công đáng chờ đợi của ĐT Việt Nam.

Bên phía Oman, đội bóng này sẽ không có được sự phục vụ của cầu thủ quan trọng bậc nhất đội hình là tiền vệ Aghbari. HLV trưởng Ivanković sẽ phải đau đầu để tìm kiếm giải pháp thay thế cầu thủ mang áo số 8 này.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368