CMD368

Tin Tức CMD368 ĐT Việt Nam thua Trung Quốc: Báo Thái hả hê, dự đoán "Những ngôi sao vàng" trắng tay

Thất bại 2-3 của ĐT Việt Nam trước Trung Quốc là một niềm tiếc nuối lớn. Nói về trận đấu này cũng như cục diện của cuộc đua giành vé dự vòng chung kết World Cup 2022, báo chí Đông Nam Á tỏ ra bi quan cho "Những ngôi sao vàng".

ĐT Việt Nam cho thấy tinh thần thi đấu quật khởi. Dù bị Trung Quốc dẫn trước 2 bàn đến phút phút 79 thì trong khoảng thời gian 10 phút, các học trò của HLV Park Hang Seo nhanh chóng ghi những bàn thắng quan trọng. Chỉ tiếc rằng trong một ngày hàng thủ chơi dưới sức, thành quả của hàng công đã không được duy trì.
Tờ Siam Sport nhận định, khả năng đi tiếp của ĐT Việt Nam rất khó

Sau trận đấu, báo chí khu vực Đông Nam Á có đưa tin và những bài bình luận chuyên sâu về màn trình diễn cũng như đánh giá về khả năng giành vé của ĐT Việt Nam. Tờ Siam Sport của Thái Lan là một trong những tờ báo của khu vực Đông Nam Á đưa tin sớm nhất về trận đấu.

Tờ Siam Sport giật hàng tít lớn: "Giấc mơ của Việt Nam tan vỡ! Wu Lei ghi bàn thắng phút bù giờ giúp Trung Quốc giành chiến thắng đầu tiên". Trong bài viết này, tờ báo thể thao của Thái Lan nhận định hàng thủ Việt Nam đã không còn duy trì được sức mạnh và sự chắc chắn như trong khoảng thời gian trước đó.

Tờ báo này nhận định, bóng đá Đông Nam Á vẫn còn một khoảng cách trình độ lớn. Màn trình diễn của Việt Nam thời điểm hiện tại tương tự như những gì Thái Lan đã làm trong hành trình vòng loại thứ ba World Cup 2018 cách đây 4 năm. Vì thế, ký giả của Siam Sport tỏ ra bi quan cho khả năng Việt Nam đi World Cup 2022.

Tờ Thairaith dự đoán Việt Nam có thể kết thúc vòng loại thứ ba mà không có điểm nào

Tương tự, tờ Thairaith cũng chung nhận định rằng Việt Nam khó lòng tạo ra cú sốc cho phần còn lại. Tệ hơn nữa, tờ báo thể thao lớn của Thái Lan còn dự đoán rằng thầy trò HLV Park Hang Seo có thể kết thúc vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á mà không giành được điểm nào.

Tờ báo Malaysia là Malaysia Mail cũng đưa tin về thất bại của ĐT Việt Nam trước Trung Quốc. Thay vì đào sâu vào kết quả 2-3 của "Những ngôi sao vàng", tờ báo này đặc biệt khen ngợi 2 bàn thắng nhanh chóng, bài bản và đẹp mắt của Hồ Tấn Tài và Nguyễn Tiến Linh ở các phút 80 và 90. Trong đó, pha làm bàn của Tấn Tài thực sự là một tuyệt phẩm. Dù vậy, 2 bàn thắng đẹp mắt ấy là không đủ để Việt Nam có điểm đầu tiên.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368