CMD368

Tin tức CMD368 Thái Lan đánh rơi chiến thắng đáng tiếc ở giải châu Á

Ở trận đấu mở màn thuộc khuôn khổ Vòng loại U23 châu Á 2022, Thái Lan đã không thể có được 3 điểm trước Mông Cổ.

Đối thủ của đội bóng xứ Chùa vàng ở trận ra quân là U23 Mông Cổ. Việc thi đấu ở độ cao hơn 1000m so với mặt nước biển ở nhiệt độ dưới 0 độ C sẽ là thử thách với những cầu thủ đội khách nhưng Thái Lan đã cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu này.

Thế trận trở nên hấp dẫn ngay sau khi tiếng còi khai cuộc được vang lên. Là đội được đánh giá cao hơn, Thái Lan nhanh chóng có bàn mở tỷ số. Khi trận đấu mới trôi qua được 10 phút, Thanawat Khun Chitthavorn mở ra cơ hội cho Palapon và cầu thủ số 7 không bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số cho đội khách.

Khoảng thời gian còn lại của hiệp 1, thế trận có phần nghiêng về Thái Lan. Tuy nhiên, không có thêm bàn thắng nào được ghi trong 45 phút đầu trận đấu.

Thái Lan có được 1 điểm ở ngày ra quân

Sang hiệp 2, cục diện trận đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Những tưởng Voi chiến sẽ bảo toàn được lợi thế về mặt tỷ số khi hàng thủ của họ luôn chơi tỉnh táo và ngăn chặn những tình huống tấn công của đội bạn.

Tuy nhiên, những nỗ lực của Mông Cổ đã được đền đáp ở phút thứ 75. Baljinyam là người hùng của đội chủ nhà khi đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Chung cuộc, trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Mông Cổ kết thúc với tỷ số 1-1. Thái Lan đã đánh rơi chiến thắng đầy đáng tiếc ở trận ra quân. Họ đã không thể thực hiện mục tiêu giành trọn vẹn 9 điểm như đã đề ra trước đó.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368