CMD368

Tin tức CMD368 Truyền thông Anh chỉ ra chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng 2021

Tờ nhật báo Mirror của Anh mới đây đã đưa ra những dự đoán về cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng nam 2021.

Theo đó, tờ Mirror đưa ra dự đoán về top 10 ứng viên cuối cùng cho đề cử giải thưởng Quả bóng vàng 2021 sẽ bao gồm: Cristiano Ronaldo, Kevin De Bruyne, Kylian Mbappe, N'Golo Kante, Gianluigi Donnarumma, Karim Benzema, Jorginho, Mohamed Salah, Robert Lewandowski và Lionel Messi.
 

Trái với nhiều dự đoán về việc Jorginho hay Benzema sẽ xuất hiện trong top 3, nguồn tin trên nhận định rằng, với phong độ ổn định trong giai đoạn gần đây Mohamed Salah mới chính là cái tên cạnh tranh trực tiếp bóng vàng với Lionel Messi và Robert Lewandowski. Tuy nhiên, Mirror cũng cho rằng, cơ hội để ngôi sao người Ai Cập chiến thắng trong Lễ trao giải năm nay là thấp hơn rất nhiều so với hai đối thủ còn lại.Mirror cho rằng Messi và Lewandowski sẽ cạnh tranh trực tiếp QBV 2021 (Ảnh: Internet)

Theo Mirror, Lewandowski cùng Messi đang là hai ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng nam 2021 và nhiều khả năng, siêu sao người Argentina sẽ có lần thứ 7 bước lên bục vinh quang.

Mặc dù Lewandowski sở hữu thành tích làm bàn ấn tượng hơn so với Lionel Messi trong mùa giải vừa qua, tuy nhiên, xét về danh hiệu và đóng góp cho ĐTQG, ngôi sao người Ba Lan tỏ ra lép vế hoàn toàn so với El Pulga. Trong mùa hè 2021, Messi đã cũng Argentina lên ngôi tại Copa America và cũng ẵm luôn bộ đôi giải thưởng cá nhân là Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Hiện tại, Messi đang nắm giữ kỷ lục cầu thủ sở hữu nhiều bóng vàng nhất lịch sử với 6 danh hiệu vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2015 và 2019. Nếu tiếp tục được xướng tên trong Lễ trao giải năm nay, siêu sao 34 tuổi sẽ phá sâu kỷ lục của chính mình.

Dự kiến, Lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 sẽ được tổ chức tại Nhà hát Chatelet, Paris, Pháp vào ngày 29/11 tới đây.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368