CMD368

Tin tức CMD368 Rangnick được thưởng ‘nóng’ nếu Haaland gia nhập MU

Tờ Sport BILD (Đức) đưa tin, MU sẽ “thưởng nóng” 10 triệu euro cho HLV Ralf Rangnick nếu nhà cầm quân người Đức giúp đội bóng chiêu mộ thành công Erling Haaland.

Trong giai đoạn làm GĐBĐ của RB Salzburg (2012-2019), Ralf Rangnick đã chiêu mộ Erling Haaland từ Molde vào năm 2019, góp phần đưa tiền đạo người Na Uy “ra ánh sáng”. Chính vì vậy, MU muốn tận dụng tầm ảnh hưởng, mối quan hệ của Ralf Rangnick để mang về chân sút mà họ theo đuổi suốt thời gian dài.


Theo điều khoản hợp đồng ký kết đầu năm 2020, Dortmund phải để Erling Haaland ra đi vào mùa hè 2022 nếu bất kì đội bóng nào chi ra 75 triệu euro. Đây là mức phí chuyển nhượng không quá cao, còn bản thân tiền đạo 21 tuổi cũng khao khát tìm kiếm bến đỗ giàu tham vọng để chinh phục những danh hiệu cao quý.

Bên cạnh tiền đạo người Na Uy, Ralf Rangnick còn nhắm tới Timo Werner của Chelsea. Chân sút này cũng là một trong những phát hiện của chiến lược gia người Đức.

Chủ nhật tuần này, Ralf Rangnick sẽ có trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng MU khi Quỷ đỏ tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368