CMD368

Tin tức CMD368 Huyền thoại Gary Neville nói Cristiano Ronaldo không xứng đáng khoác áo MU

Theo huyền thoại Gary Neville, siêu sao Cristiano Ronaldo không xứng đáng khoác áo MU sau hành động đi thẳng vào đường hầm ở trận hòa Newcastle.

Cristiano Ronaldo đã bước thẳng vào đường hầm SVĐ sau trận đấu giữa Newcastle vs MU mà không nán lại để động viên các đồng đội cũng như có sự chia sẻ sau trận hòa bạc nhược. Đây không phải lần đầu CR7 có hành động như thế này và huyền thoại MU Gary Neville cho rằng điều đó là không xứng đáng với một ngôi sao MU.

“Tôi đã nói về điều này sau trận đấu với Everton hồi đầu mùa giải. Ronaldo rời sân nhanh chóng và tôi nghĩ đó là cách cậu ấy gây áp lực lên Ole Solskjaer. Thế nhưng, hôm nay cậu ấy đã lặp lại hành động đó. Ronaldo là cầu thủ có tiếng nói lớn trong phòng thay đồ. Sẽ thật tệ với các cầu thủ trẻ nếu phải chứng kiến thái độ đó.

Tôi nghĩ Cavani không bao giờ làm vậy. Anh ấy luôn giúp đỡ cũng như động viên các cầu thủ trẻ và tôi nghĩ anh ấy cần được ra sân nhiều hơn. Họ cần phải điều chỉnh lại cá tính quá lớn của mình. Bạn cần nán lại một chút để vỗ tay cảm ơn người hâm mộ khi trận đấu kết thúc. Tôi không quan tâm lối chơi thế nào, kết quả ra sao, hãy đến gặp người hâm mộ, đi cạnh các đồng đội để chia sẻ về kết quả.

Ronaldo là cầu thủ giỏi nhất tôi từng đá cùng. Tôi yêu mến cậu ấy nhưng đừng bỏ đi như vậy, nó thật là lố bịch và không xứng đáng với màu áo này”.

Cristiano Ronaldo đang có phong độ khá tệ ở Premier League. Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ ghi được 4 bàn trong 12 lần ra sân gần nhất tại sân chơi này và 2 trong số 4 bàn thắng đó là tới từ chấm 11m.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368