CMD368

Tin tức CMD368 Việt Nam - Australia: Đâu là mục tiêu quan trọng của thầy Park?

Gặp Australia tới đây và sau đó là Trung Quốc, HLV Park Hang Seo phải có những tính toán hợp lý cho từng mục tiêu của binh đoàn ‘Rồng Vàng’.

Cho tới lúc này, chưa bao giờ tình hình nhân sự của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo có sự xáo trộn đến thế. Do chấn thương, thẻ phạt và Covid-19, bên cạnh đó còn là yêu cầu ‘làm mới’, mà nhà cầm quân người Hàn đã phải cất công để có thể tìm ra những nhân tố xứng đáng, qua đó triệu tập lên tuyển, nhằm trở thành sự thay thế hoàn hảo.

Tuy nhiên, việc nhiều tân binh mới đây không thể lên đường sang Australia phần nào đó khiến kế hoạch, hay nói cách khác là mục tiêu của vị chiến lược gia 64 tuổi bị ảnh hưởng. Bởi như đã biết, binh đoàn ‘Rồng Vàng’ vẫn trắng tay tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 6 thất bại liên tiếp. Chính vì thế mà ở chuyến hành quân tới Melbourne, cái đích mà thầy trò HLV Park Hang Seo hướng đến là 1 điểm.


Thế nhưng, cần phải nhớ rằng ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ phải làm khách. Thật khó để nghĩ về một kết quả có lợi cho cho đội bóng thuộc dải đất hình chữ S. Ở trận đấu trước đó, phải may mắn lắm chúng ta mới để thua với tỷ số tối thiểu trước Australia. Cho nên, màn tái đấu sắp tới, việc đón nhận một thất bại không quá cách biệt đã là một thành công rất lớn đối với binh đoàn áo đỏ khi thầy Park đang làm cách mạng trong dàn nhân sự.Rất có thể nhiều tân binh sẽ được ra sân ở trận đấu gặp Australia

Mục tiêu tối thượng của vị chiến lược gia sinh năm 1957 sẽ là 3 điểm ở trận đấu gặp ĐT Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình. Bởi ai cũng biết, ĐT Việt Nam sẽ gặp ‘hàng xóm’ vào đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán. Về mặt ‘tâm linh’, không ai muốn muốn thất bại trong ngày xông đất đầu năm. Một chiến thắng sẽ mở ra một trang mới đầy sáng sủa cho binh đoàn ‘Rồng Vàng’.

Quân số cũng đã chốt trước ngày lên đường sang Australia, giờ là lúc đội bóng thuộc dải đất hình chữ S thực hiện những mục tiêu mà mình đề ra. Chỉ cần đá bằng bằng hết khả năng của mình thì dù có thua, NHM bóng đá nước nhà vẫn luôn sát cánh, đồng hành cùng đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368