CMD368

tin tức CMD368 Đội hình mạnh nhất ĐT Việt Nam trong năm 2022

Trong năm 2022, ĐT Việt Nam hứa hẹn có những bước chuyển mình mạnh mẽ với những nhân tố tốt nhất thời điểm hiện tại.


Sau thất bại tại AFF Cup 2021, ĐT Việt Nam quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn trong năm 2022 với những sự thay đổi tích cực cả về con người lẫn lối chơi. HLV Park Hang Seo tuyên bố sẽ có một cuộc cải tổ tại đội tuyển và những gì chiến lược gia người Hàn Quốc đang thực hiện cho thấy điều đó.
HLV Park bổ sung nhiều nhân tố mới cho ĐT Việt Nam ở đợt tập trung tháng 1 chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Những gương mặt ấy, kết hợp với các trụ cột hiện có của "Những chiến binh Sao Vàng" để tạo nên một bộ khung chất lượng trong năm 2022.

Ở vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm vẫn sẽ là người gác đền số 1 của ĐT Việt Nam và nhận được sự tin tưởng cao nhất. Thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga đã bình phục chấn thương vai và có buổi tập đầu tiên tại CLB Cerezo Osaka sau 4 tháng vắng mặt, qua đó hứa hẹn sớm trở lại phục vụ ĐTQG ở những chiến dịch sắp tới nếu được HLV Park triệu tập.Văn Lâm được kỳ vọng sẽ có thể ra sân cho ĐT Việt Nam trong năm 2022

Tại AFF Cup 2021, thủ môn Nguyên Mạnh đã chơi khá ấn tượng, tuy nhiên để chọn ra thủ thành hay nhất cho ĐT Việt Nam trong năm 2022, cái tên đó vẫn sẽ dành cho Văn Lâm.

Hàng thủ ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo ngoài bộ ba Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng đã có thêm sự xuất hiện của trung vệ Hữu Tuấn. Việc Duy Mạnh dính chấn thương vai có thể giúp cầu thủ của HAGL chiếm một suất ở hàng phòng ngự đội tuyển.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368