CMD368

Tin tức CMD368 CĐV ĐNÁ mỉa mai trước viễn cảnh Quang Hải xuất ngoại

Không chỉ có giới mộ điệu trong nước, tương lai của tiền vệ Quang Hải đang là một chủ đề thu hút được sự quan tâm của CĐV trong khu vực ĐNÁ.

Sau nhiều đồn đoán khác nhau, tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn đang là một câu hỏi chưa tìm được lời giải đáp của giới mộ điệu. Theo nhiều quan điểm, viễn cảnh Quang Hải đi ra nước ngoài thi đấu đang là trường hợp khả thi hơn cả, khi đây chính là mong muốn số 1 của cầu thủ này.

Thông tin trên nhanh chóng trở thành một chủ đề gây "sốt" cho truyền thông trong khu vực, khi người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á cũng được phen bàn tán đầy xôn xao. Trên trang Asean Football - nơi vẫn được biết tới như một diễn đàn trao đổi thông tin của CĐV trong khu vực đã xuất hiện nhiều bình luận trái chiều liên quan đến tiền vệ Nguyễn Quang Hải.
 

Tài khoản แบล็ค โบ๊ท đưa ra lời bình luận đầy mỉa mai: "Tôi cứ tưởng anh ấy chỉ có thể chơi bóng ở trong nước".Những bình luận thiếu sự nghiêm túc của CĐV Thái Lan

"Chào mừng đến Thái League, chắc hẳn anh đã sẽ chơi tốt hơn Lương Xuân Trường đây", nick FB MarkThinnakorn Prompao tỏ ý giễu cợt.

"Chào mừng đến giải hạng 2 Campuchia", RaTh bình luận.

"Anh ấy phải đến Manchester thôi, thay Pogba đi nào", tài khoản So Ny đưa ra quan điểm đùa giỡn.

"Phải trao cho anh ta cả Quả Bóng Vàng nữa", người hâm mộ có tên là Angelo Chan nói.

Post a Comment

Previous Post Next Post
CMD368